ต้องการกู้เงินแต่งงานหรือขอสินเชื่อแต่งงาน 2566 อยากหาเงินเช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน หรืออยากจัดงานแต่งเล็กๆตามต้องการ สมัครเลยสินเชื่อแต่งงาน 2566

ต้องการแต่งงานด่วน! หากู้เงินแต่งงาน สินเชื่อเพื่อการแต่งงาน 2023

การแต่งงานจำเป็นต้องใช้เงินค่อนข้างสูง โดยเฉพาะใครที่ต้องการแต่งงานด่วนเตรียมตัวไม่ทัน จำเป็นต้องใช้เงินก้อนหรือต้องการยืมเงินธนาคารพื่อ จัดงานแต่งงบน้อย มาช่วยให้ผ่านราบรื่นไปได้ แน่นอนว่าการกู้เงินแต่งงานผ่านธนาคารเป็นอะไรที่สะดวก ง่าย และปลอดภัยยิ่งเรื่องดอกเบี้ยไม่มีทางมหาโหดเป็นแน่ ว่าแต่ถ้าอยากหาสินเชื่อเพื่อการแต่งงาน 2023 เรามีธนาคารใดน่าสนใจบ้าง บทความนี้มีแนะนำ

5 สินเชื่อแต่งงาน 2566 ธนาคารเหล่านี้แหละโดนใจใช่เลย!

  1. กู้เงินแต่งงาน สินเชื่อ Xpress Loan

งานแต่งงานจะสำเร็จได้นอกจากความรักก็เรื่องเงินนี่แหละ ซึ่งสินเชื่องานแต่งแรกขอแนะนำ Xpress Loan จากกสิกรไทย เพียงขอสินเชื่อไป 30 นาทีก็รอผลการอนุมัติได้ กำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาทก็ของบงานแต่ง 1 แสนได้แล้ว สมัครออนไลน์คลิก https://www.kasikornbank.com/

  1. กู้เงินแต่งงาน สินเชื่อ SCB Speedy Loan

กู้แต่งงานต่อมาขอแนะนำเป็นสินเชื่อ SCB Speedy Loan ต้องการงานแต่งเล็ก ๆ หรือใหญ่ ๆ ได้หมดตามความต้องการ ด้วยวงเงินที่กำหนดไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท อนุมัติไวภายใน 1 – 2 วัน สามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ได้นานสูงสุด 6 ปี (72 เดือน) สมัครออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy

  1. กู้เงินแต่งงาน สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจจากธนาคารกรุงเทพก็นับว่าเป็นอีกสินเชื่อแต่งงานที่น่าสนใจ โดยกำหนดวงเงินไว้ตั้งแต่ 15,000 – 1,500,000 บาทเลยทีเดียว ดอกเบี้ยต่อปีสูงสุด 24% มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกเองได้ 5 ปี 60 (เดือน) ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ทั้งนี้ ต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพ และมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สมัครออนไลน์คลิก https://www.bangkokbank.com/

  1. กู้เงินแต่งงาน สินเชื่อ Smart Money

การจัดงานแต่งงานต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ อย่าง อาหาร เช่าสถานที่จัดงานแต่ง ดอกไม้ประดับ โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ สินเชื่อ Smart Money จากกรุงไทยช่วยได้สบาย ๆ กำหนดวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำและระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้นาน โดยต้องมีเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเช่นกัน สมัครออนไลน์คลิก https://krungthai.com/

  1. กู้เงินแต่งงาน สินเชื่อ Krungsri iFin

สุดท้ายแนะนำสินเชื่อแต่งงานจากกรุงศรี กำหนดวงเงินไว้สูงสุด 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 9.99% สามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่แอปพลิเคชัน KMA ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน อนุมัติไว 1 วันได้เงินจัดงานแต่งงานทันที

งานแต่งงานถือว่าเป็นพิธีสำคัญของคู่รัก ถึงแม้ว่าต้องใช้เงินจำนวนมากแต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งได้ ซึ่งการกู้เงินแต่งงานช่วยให้ทุกอย่างผ่านไปอย่างราบรื่น ทั้งนี้ ควรเปรียบเทียบแต่ละธนาคารหาความเหมาะสม ตอบโจทย์ต่อตัวเองที่สุดด้วย เพื่อให้การผ่อนจ่ายหนี้ไม่มีปัญหาภายหลัง และที่สำคัญพยายามอย่ากู้เงินนอกระบบด่วนจะดีที่สุด