บริการไลน์เงินด่วน อีกรูปแบบใหม่กับเงินด่วนทักไลน์ หรือกู้เงินทันใจผ่านไลน์ Line สมัครเลยออนไลน์ 2566/2023

กู้เงินด้วยวิธีง่าย ๆ ผ่าน “ไลน์เงินด่วน” หนึ่งในบริการผ่านแอพ Line ช่วยให้มีเงินทันใช้จ่ายทุกช่วงเหตุการณ์

การเงินมีปัญหาเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไม่มีใครคาดการณืได้ และหากมันเกิดขึ้นมาจริง ๆ คงเป็นเรื่องยากที่จะหนทางช่วยอย่างรวดเร็วทันใช้จ่าย แต่เดี๋ยวก่อนอันที่จริงยังมีการกู้สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงใช้บริการแอพ Line “ไลน์เงินด่วน” ยังไงล่ะ บอกเลยว่าเข้าถึงทุกกลุ่มคนมีเงินใช้ทันทุกช่วงเหตุการณ์ โดยรายละเอียดจะเป็นอย่างไร อย่ามัวรอช้าตามเราไปศึกษาพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า รับรองว่าได้แหล่งกู้เงินใหม่ ปลอดภัย 100%

บริการ “ไลน์เงินด่วน” ทางเลือกกู้เงินทันใจผ่านไลน์ เข้าถึงทุกกลุ่มคน

เมื่อพูดบริการกู้ยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินเรามักจะนึกถึงแอพที่สามารถยืมเงินได้ เช่น แอพป๋า แอพเงินทันเด้อ แอพ Welthi แอพ Thailend ฯลฯ ซึ่งปัจจุบันก็ยังมีอีกทางเลือกอย่างบริการยืมผ่าน แอปพลิเคชันไลน์ มีบริการกู้เงินผ่านธนาคาร กับธนาคารกสิกรไทยร่วมกับ Line ถูกกฎหมาย ไม่ต้องห่วงเรื่องดอกเบี้ยหรือทวงเงินโหดใด ๆ โดยเป็นการยืมเงินด่วน เงินฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน ไม่มีเงินเดือนประจำก็สามารถกู้ยืมเงินผ่านไลน์เงินด่วนได้สบาย ๆ ขอแค่มีเงินเดือนต่อเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาทพอ อัตราดอกเบี้ยต่อปี 20 – 25% อนุมัติไว และหากตัดสินใจใช้บริการเงินด่วนทักไลน์วันนี้มีโปรโมชั่นพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือนไปอีก ที่สำคัญสามารถขอวงเงินไว้ก่อนเผื่อใช้ยามฉุกเฉินเร่งด่วน ไม่ว่าจะ ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม ค่าซ่อมบ้าน/ซ่อมรถ ค่าใช้จ่ายจิปาถะในชีวิตประจำวัน ได้หมดถ้าสดชื่น เรื่องวงเงินมีให้เลือก 2 แบบ คือ วงเงินให้ยืมแบบผ่อนจ่ายหนี้ 1 – 5 ปี (12 – 60 เดือน) และวงเงินยืมพร้อมใช้

เปิดวิธีสมัครบริการไลน์เงินด่วน กู้เงินทันใจทางไลน์ 2023 (2566)

  1. เปิดบัญชีไลน์ บีเคก่อน กรณีมีแอพกสิกร ให้เลือก wallet แล้วกด Line BK จากนั้นก็กดเริ่มใช้ไล บีเค จากนั้นก็ทำตามที่ระบบเด้งมาให้ สุดท้ายกดยืนยันตัวตนในแอพพลิเคชัน K PLUS (กรณีไม่มีแอพกสิกรให้สมัครไลน์บีเคในแอพ Line แต่ให้กดยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนแล้วไปยืนยันตัวตนที่บิ๊กซี เซเว่น หรือเคอรี่)
  2. เลือกยืมเงินด่วนทักไลน์ ไลน์เงินด่วน โดยเข้าไปที่หน้าหลัก Line BK
  3. เลื่อนลงมาจะเห็นเมนู “วงเงินให้ยืม” แล้วกดปุ่มขอใช้บริการ
  4. กรอกรายละเอียดข้อมูลการยืมเงิน กดยืนยันพร้อมยอมรับสัญญา (อ่านรายละเอียดให้ดี)
  5. ระบุวงเงินที่ต้องการ จากนั้นกดยืนยันการสมัคร เท่านี้สัญญาสินเชื่อก๋เป็นอันเสร็จแล้ว
  6. หลังจากได้รับการอนุมัติ ก็สามารถใช้วงเงินได้เลย 

กรณีที่วงเงินไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายสามารถส่งเอกสารให้กสิกร – Line พิจารณาเพิ่มเติมได้ (Statement) โดยสามารถยื่นได้ทั้งหมด 5 บัญชีด้วยกัน และรู้ผลภายใน 1 – 3 วันทำการ พูดง่าย ๆ ว่าการใช้บริการไลน์เงินด่วนนี้เหมือนเราไปยืมเงินผ่านธนาคารกสิกรนั่นแหละ แต่สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงผู้เดือดร้อนทุกหย่อมหญ้าเลยล่ะ